เกณฑ์การรับสมัคร

เกณฑ์การรับสมัครของมหาวิทยาลัยมหิดล
ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2568

หน้าหลัก เกณฑ์การรับสมัคร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

วิทยาเขตกาญจนบุรี

เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา (รอบที่ 1/1 แฟ้มสะสมผลงาน)

ชื่อส่วนงาน: วิทยาเขตกาญจนบุรี
โทร.: 034 585 058 ต่อ 2101,2104 , หรือ 086 377 9947
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
จำนวนที่เปิดรับ: 25 คน
[ เกณฑ์การรับสมัคร .. คลิก ]

วิทยาเขตกาญจนบุรี

เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา (รอบที่ 1/2 แฟ้มสะสมผลงาน)

ชื่อส่วนงาน: วิทยาเขตกาญจนบุรี
โทร.: 034 585 058 ต่อ 2101,2104 , หรือ 086 377 9947
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
จำนวนที่เปิดรับ: 20 คน

วิทยาเขตกาญจนบุรี

เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา (รอบที่ 2 โควตา)

ชื่อส่วนงาน: วิทยาเขตกาญจนบุรี
โทร.: 034 585 058 ต่อ 2101,2104 , หรือ 086 377 9947
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
จำนวนที่เปิดรับ: 20 คน

วิทยาเขตกาญจนบุรี

เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา (รอบที่ 3 กสพท.)

ชื่อส่วนงาน: วิทยาเขตกาญจนบุรี
โทร.: 034 585 058 ต่อ 2101,2104 , หรือ 086 377 9947
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
จำนวนที่เปิดรับ: - คน

วิทยาเขตกาญจนบุรี

เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา (รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน)

ชื่อส่วนงาน: วิทยาเขตกาญจนบุรี
โทร.: 034 585 058 ต่อ 2101,2104 , หรือ 086 377 9947
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
จำนวนที่เปิดรับ: 30 คน